NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LY GIẤY SO VỚI LY NHỰA

Ngày đăng: 03/10/2020 bởi hoangtuan
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LY GIẤY SO VỚI LY NHỰA
Ly giấy là một trong những loại bao bì dùng trong ngành thức uống và nước uống hàng ngày đây là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường.

Giá cả giữa ly giấy đẹp và ly nhựa
Trước đây, khi ly giấy mới du nhập vào thị trường Việt Nam,  giá cả của ly giấy có phần đắt hơn do phải nhập khẩu từ nước ngoài về, tuy nhiên những năm gần đây, nắm bắt được nhu cầu của người dùng các nhà sản xuất trong nước đã có những bước phát triển đáng kể để sản xuất ra những chiếc ly giấy đẹp với giá cả phải chăng.
Tuy vậy giá của ly giấy đẹp có thể nói vẫn luôn nhỉnh hơn ly nhựa, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn luôn chọn các thương hiệu Take away dùng ly giấy điển hình như Starbuck, Phúc Long… vẫn luôn đắt khách hàng. Lý do chính là vì người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều chi phí hơn cho một sản phẩm có chất lượng từ trong ra ngoài. Đặc biệt bạn phải tìm được nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian thì giá cả rất hợp lý.
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Ly giấy rất an toàn vệ sinh thực phẩm, kể cả khi bạn đựng cả nóng và lạnh thực khách không lo bị chạy nhựa hay tác động từ nhựa.  Ly cốc giấy cách nhiệt hiệu quả hơn ly nhựa, có nghĩa là đồ uống lạnh của bạn sẽ giữ lạnh lâu hơn như kem, trà sữa hay cà phê có đá..và đồ uống của bạn sẽ nóng lâu hơn.

Tác động môi trường
Về vấn đề này khi không còn gì bàn cải nữa vì ly giấy đẹp có thể khiến bạn yên tâm bởi thành phần 100% bột giấy tinh khiết dễ dàng phân hủy trong tự nhiên và không làm hại đến môi trường. Rất dễ phân hủy ở tất cả các môi trường nóng, lạnh, dưới đất hay dưới nước đều phân hủy rất nhanh.
Về thẩm mỹ
Những chiếc ly giấy nhìn rất sang trọng thẩm mỹ, in logo, slogan trên ly giấy dễ và đẹp hơn nhiều so với ly nhựa. Đặc biệt giới trẻ hiện nay rất thích những hình ảnh phá cách, những chiếc ly giấy có thể chụp hình sống ảo. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của ly giấy so với ly nhựa.

Đến với Vina HT bạn sẽ được tư vấn lên ý tưởng độc đáo và hỗ trợ thiết kế logo trên ly hoàn toàn miễn phí. Quy trình làm việc chặt chẽ, hạn chế tối đa những sai sót có thể phát sinh trong quá trình in ấn và sản xuất.

Liên hệ ngay 0909 137 116 (Ms. Duyên) để được hỗ trợ tư vấn 24/7.