Công Ty SX TM DV VINA HT chuyên sản xuất, in ấn và phân phối sản phẩm ly giấy, bao bì giấy, sử dụng một lần dùng cho các cửa hàng cà phê, trà sữa, cửa hàng thức ăn nhanh, các công ty văn phòng, cao ốc, phòng khám, bệnh viện quốc tế…. Ngoài ra còn sử dụng cho các chương trình dùng thử các sản phẩm mới như: cà phê, sữa, mì, bột ngũ cốc…

TIÊU CHÍ HƯỚNG ĐẾN

Đặc biệt, với sản phẩm chủ đạo là ly giấy – Vina HT luôn hướng đến tiêu chí tạo ra những sản phẩm vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người dùng lại thân thiện với môi trường.

+ Nguyên liệu sản xuất ly giấy thân thiện với môi trường, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
+ Ly giấy có tráng 2 lớp bảo vệ chống thấm nước tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
+ Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
+ Giấy sản xuất ly đạt tiêu chuẩn của tập đoàn SGS và SX theo tiêu chuẩn: QCVN 12-1:2011/BYT – Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tổng hợp tiếp xúc với thực phẩm.

Đến với Vina HT bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm ly giấy được sản xuất từ tinh bột giấy cao cấp, an toàn cho sức khỏe, nói không với tình trạng rò rỉ nước ở đáy ly. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế logo in trên ly với mức phí . Quy trình làm việc chặt chẽ, hiệu quả kết hợp với thời gian sản xuất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như cam kết. Uy tín cùng chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu của Chúng tôi.

Kết quả giám định

Đảm bảo vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhụa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Phương châm hoạt động

Phương thức kinh doanh linh hoạt, tinh thần sẵn sàng hợp tác và quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Trong quá trình phát triển Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu, Vina HT không ngừng sáng tạo và đổi mới từ dây chuyền sản xuất, kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ quý vị để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những sản phẩm mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển, phồn vinh, ổn định và bền vững.
Nếu có nhu cầu sử dụng xin quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để có sản phẩm ly giấy và giá thành sản phẩm tốt nhất => Hotline: 028.6681.0286.