In ly giấy chất lượng, uy tín tại TP.HCM – Miễn phí thiết kế

Thế nào là một chiếc ly giấy chất lượng ? 

Yếu tố nào quyết định ly giấy có chất lượng hay không?

Theo tốc độ nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao, các cơ sở sản xuất ly giấy xuất hiện càng nhiều. Nhưng khách hàng chưa thật sự có thể tìm hiểu sâu về ngành sản xuất cũng như là sản phẩm.

Dẫn đến tình trạng hoang mang khi phải lựa chọn giữa các nhà cung cấp vì không đặt ra được tiêu chí để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín.

Ly giấy chất lượng được đánh giá dựa trên yếu tố nào?

Để sản xuất ra một chiếc ly giấy bao gồm rất nhiều yếu tố quyết định nên giá thành. Nhưng có thể liệt kê ra được 5 yếu tố chính sau đây:

1. Bột giấy

Nguyên liệu chính để làm ra những chiếc ly giấy chất lượng là bột giấy PO tinh khiết 100% . Nguồn nguyên liệu này được Vina HT chọn từ những khu rừng sản xuất tại Hàn Quốc và Indonesia. Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp xuất nhập khẩu và đạt chứng nhận quốc tế SGS về độ an toàn khi dùng trong thực phẩm.

2. Nguyên liệu bột in, mực in

Nguyên liệu bột in, mực in cũng rất quan trọng vì nó dùng để in trực tiếp trên bề mặt ly và có thể ảnh hưởng trực tiếp với cơ thể.

Đối với những cơ sở dùng loại mực in không rõ nguồn gốc thì rất có thể sẽ chứa hai thành phần bao gồm:

  • Xylen
  • Xyclohexane.

Đây là hai hóa chất độc hại thường dùng trong ngành in, sản xuất mực và có ảnh hưởng tới cơ thể. Cụ thể là gan thận máu, thần kinh trung ương…

3. Độ dày của ly giấy

Đây chính là yếu tố chính quyết định đến giá thành của ly giấy. Vấn đề này rất quan trọng nhưng lại ít được người tiêu dùng chú ý. Bởi vì nhà cung cấp luôn cố tình lờ đi vấn đề này khi được khách hàng hỏi và thay vào đó gọi chung là “Ly dày – Ly mỏng”. Thực tế định lượng gsm mới chính là thước đo chính xác nhất cho việc so sánh độ dày của ly

Tham khảo thêm tại đây: Định lượng giấy gsm là gì?

4. Áp dụng công nghệ in hiện đại trên ly giấy

Ngoài những nguyên liệu thô ra thì công nghệ in và nhà in cũng là một yếu tố rất quan trọng. Việc chọn được nhà in hiện đại có thể đảm bảo độ sắc nét và lên hình ảnh được chuẩn nhất dựa theo yêu cầu của khách hàng

5. Thời gian giao hàng linh hoạt, nhanh chóng

Vina HT luôn cố gắng hỗ trợ linh động thời gian giao hàng nhanh nhất tùy theo nhu cầu của khách.

ĐẶC BIỆT: Khi kí hợp đồng hợp tác, công ty sẽ chủ động sản xuất và trữ kho. Qúy khách chỉ cần nhấc máy liên hệ trong 3-7 ngày, công ty sẽ giao hàng tận nơi mà không cần phải đặt cọc hay chờ đợi thêm thời gian sản xuất

Ly giấy chất lượng tại Vina HT

Vì sao nên đặt ly giấy tại Vina HT

Vina HT tự tin có trên 10 năm kinh nghiệm và 6 năm đi vào hoạt động sản xuất. Chúng tôi hiểu rõ về ngành sản xuất ly giấy cũng như là đặc thù riêng của ngành công nghệ in ấn trên giấy thực phẩm để đảm bảo được chất lượng cho từng chiếc ly giấy.

Vì mục tiêu hướng đến chất lượng và sự hài lòng của khách nên Vina HT đã luôn theo sát và tuân thủ theo “ Thông điệp 6Đ” dưới đây:

Thông điệp 6Đ

  1. Đảm bảo chất lượng ly giấy luôn ổn định, nói không với việc giảm chất lượng ly trong quá trình hợp tác lâu dài.
  2. Đảm bảo công nghệ in hiện đại cho ra sản phẩm chuẩn đẹp, sắc nét, màu tương xứng.
  3. Đảm bảo màu in chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
  4. Đảm bảo nguồn nguyên liệu bột gỗ sản xuất ly giấy, tô giấy đều có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu hợp pháp và chứng nhận an toàn khi dùng trong thực phẩm.
  5. Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, linh hoạt theo nhu cầu của khách.
  6. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các chứng nhận an toàn của sản phẩm.

Ngày nay, sản phẩm giá rẻ không còn là yếu tố duy nhất mang lại quyết định mua hàng. Bởi vì Vina HT tin rằng yếu tố quan trọng nhất đó chính là mức độ hài lòng của khách trong quá trình mua hàng và dùng sản phẩm thực tế. Đây là thành quả quan trọng và ý nghĩa nhất để Vina HT khẳng định đưọc thương hiệu và mức độ uy tín của công ty

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
 Hotline: 028 6681 0286

Kết nối cùng chúng tôi tại đây

CSKH : 0909.604.119 Thảo

Xem thêm:

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LY GIẤY SO VỚI LY NHỰA

SỰ KHÁC NHAU CỦA LY GIẤY NÓNG VÀ LY GIẤY LẠNH

Trả lời