Cover ly giấy – In cover cách nhiệt theo yêu cầu

Tại sao ngày nay các thương hiệu lớn lại ưa chuộng cover giấy?

1. Khởi nguồn của cover giấy

Cuộc sống ngày càng bận rộn thì con người ta không còn thời gian để tự pha cho mình một tách cà phê vào buổi sáng tại nhà nữa. Đánh vào tâm lý đó mà xu hướng mua cà phê mang đi ngày càng xuất hiện nhiều.
Họ sẽ mua cà phê dọc trên những con phố trên đường đi làm, và ngồi thưởng thức tại nơi làm việc. Điều này đã được hưởng ứng rất nhiều ở mọi tầng lớp trong xã hội.
In cover giấy theo yêu cầu - Vina HT
In cover giấy theo yêu cầu – Vina HT
Tuy nhiên, những ly cà phê mang đi thì sẽ không được đựng trong cũng ly thủy tinh, ly sứ giống như ở nhà. Mà thay vào đó là họ sẽ dùng ly giấy vì tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí.
Và đặc trưng của ly giấy là nó không được trang bị quai cầm để tránh nóng như ly sứ. Từ đó cover giấy ra đời, như một lớp cách nhiệt cho ly giấy để người mua có thể thoải mái cầm trực tiếp vào ly mà không gây nóng hoặc bỏng tay.
Ngoài ra nó còn được xem như là một chiếc áo giúp cà phê trong ly được giữ nhiệt tốt hơn
In cover giấy theo yêu cầu - Vina HT
In cover giấy theo yêu cầu – Vina HT

2. Lợi ích khi dùng cover giấy

Từ những miếng giấy lót cách nhiệt đơn giản, mà ngày nay lại được các thương hiệu lớn chú trọng rất nhiều. Họ xem nó như một nét đặc trưng riêng trong việc định hình và quảng bá thương hiệu.
Bên cạnh đó, cover giấy cũng là một sự trợ thủ đắc lực đối với các thương hiệu mới. Bằng cách thiết kế và in lên bề mặt cover theo phong cách riêng của cửa hàng. Không kể đến nội dung phải bao gồm: logo, tên cửa hàng, thông tin liên hệ… Như vậy, ta cũng có thể dễ dàng tạo ra được những dấu ấn nhất định đối với người dùng .
Hiện nay ngoài việc chống nóng cho ly giấy thì cover giấy cũng được sử dụng rộng rãi cho ly nhựa. Với mục đích tránh bị lạnh hoặc ướt tay khi khách cầm trực tiếp vào ly
Vina HT miễn phí tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn 
Kết nối thêm với Vina HTtại đây

Trả lời