Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng ly giấy kém chất lượng

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng ly giấy kém chất lượng

Với thị trường đa dạng mặt hàng như hiện nay, thì ly giấy kém chất lượng  đang ngày một gia tăng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Vậy ly giấy kém chất lượng tiềm ẩn những nguy cơ gì hãy cùng Vina HT tìm hiểu bài viết dưới đây

4 đặc điểm giúp phân biệt ly giấy kém chất lượng

  • Cẩn thận với ly giấy quá trắng

Chúng ta không nên chọn ly giấy quá trắng, vì có thể nhà sản xuất đã thêm hóa chất huỳnh quang vào thành phần sản xuất.

Phân biệt  ly giấy có sử dụng chất huỳnh quang bằng cách đưa ly giấy ra nơi có ánh sáng, hoặc ánh mặt trời. Nếu ly giấy có ánh xanh lam thì đó là ly giấy có sử dụng chất huỳnh quang để làm trắng.

  • Ly giấy không có mùi hăng

Nếu cốc có mùi lạ, có nghĩa là cốc giấy này có khả năng được sử dụng mực in kém chất lượng hoặc nó bị nhiễm vi khuẩn khác.

Lý do khác gây ra tình trạng cốc có mùi hắc là do nó được đặt ở nơi ẩm ướt trong nhà. Do đó, cốc giấy nên được bảo quản ở nơi khô ráo nhất có thể.

  • Ly có độ dày nhất định

Đừng quên kiểm tra độ dày của cốc giấy và bóp nhẹ hai bên cốc. Khi sử dụng ly giấy có độ dày nhất định sẽ đảm bảo cho nước không bị thấm ra ngoài và làm ly bị nhũng đi

  •  Không nên chọn ly giấy có in hình gần miệng ly dưới 15mm

Khi uống nước, môi của chúng ta sẽ chạm vào miệng cốc và mực trong mẫu in có thể bị nuốt vào cơ thể, gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn nhất định cho cơ thể.

Bạn không nên chọn những chiếc cốc có hình in gần miệng cốc, khoảng cách từ hình in đến miệng cốc dưới 15mm là phù hợp nhất

Tác hại của việc sử dụng ly giấy kém chất lượng

  • Gây nên căn bệnh ung thư quái ác

Nhưng để chạy theo lợi nhuận, một số cốc giấy được làm cho trắng hơn bằng cách thêm chất tăng trắng huỳnh quang.

Chất này có thể làm cho các tế bào bị biến đổi, một khi vào đi vào cơ thể con người có yếu tố sẽ gây nên căn bệnh ung thư quái ác.

  • Ảnh hưởng tới tốc độ sinh trưởng các các tế bào bạch cầu ở người, từ đó dẫn đến bệnh máu trắng.

Để chạy theo lợi nhuận các xưởng in đã thêm benzen và toluene vào trong mực in. Những chất này khi vào cơ thể sẽ tăng tốc độ sinh trưởng các các tế bào bạch cầu ở người. Dẫn đến bệnh máu trắng và các bệnh về máu khác. Ngoài ra còn ảnh hưởng lên hệ sinh sản: gây đột biến ở tế bào mầm.

Việc sử dụng benzene trong công nghiệp đã được cấm từ những năm 70 của thế kỷ 20. Ở Việt Nam, theo quy phạm nhà nước số 108 LB/QĐ ngày 30/3/1977, cấm dùng benzen để làm dung môi pha chế

Địa chỉ sản xuất ly giấy chất lượng, uy tín

Bạn đang cần tìm địa chỉ sản xuất ly giấy chất lượng, nhưng phân vân không biết  đơn vị uy tín để hợp tác? Vina HT sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy để mọi khách hàng hài lòng khi sử dụng ly giấy .

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. Đây là lý do bất cứ quý khách hàng nào chọn hợp tác với Vina HT  đều không phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm2@vinaht.com
 Hotline: 028 6681 0286 –  0965 04 14 07 _A Toàn  

CSKH: 0909.137.116 Trúc

 

Xem thêm

Địa chỉ in ly giấy đựng cafe chất lượng ở tphcm

Có những loại ly giấy take away nào? Cách chọn ly chuẩn nhất

Ưu và nhược điểm của ly giấy dùng một lần

 

 

Trả lời