MẪU LY GIẤY CHÀO HÈ 2024 CỰC HOT

VINA HT chào mừng đến với mùa hè sôi động, thời gian của niềm vui, của sự khám phá và của những kỷ niệm đáng nhớ! Mùa hè là thời điểm mà ánh nắng rực rỡ ban mai làm bừng sáng mọi góc phố, là lúc những cơn gió nhẹ nhàng thổi qua, mang theo hương thơm của hoa và của biển cả. Đây là thời điểm mà trái tim mỗi người đều đập nhanh hơn, hồn hội hơn, và tâm trí đầy ắp những kế hoạch tươi mới.

VINA HT .

Phía trên là các mẫu ly giấy độc đáo và tươi trẻ mà VINA HT cùng khách hàng đã cùng nhau hỗ trợ tạo nên những chiếc ly giấy đầy màu sắc ấy.𝐕𝐈𝐍𝐀 𝐇𝐓 hiểu rằng bạn cần một mẫu 𝐋𝐘 𝐆𝐈𝐀̂́𝐘 có kích thước phù hợp với ly cà phê. 𝐋𝐲 𝐜𝐚̀ 𝐩𝐡𝐞̂ thường có nhiều kích thước khác nhau, nhưng kích thước thông thường cho một ly cà phê đá là khoảng 12oz.

đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑽𝑰𝑵𝑨 𝑯𝑻, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒔𝒆̃ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄:
✅ Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn
✅ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình
✅ Tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu in ấn logo, màu sắc và thiết kế
✅ Nguồn nhân lực sản xuất có trình độ chuyên môn
Mỗi ngày, ly giấy Vina HT mang ra thị trường hàng ngàn mẫu in ly giấy theo từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Theo thời gian, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. Từ chất lượng ly giấy được sản xuất cho đến chất lượng hình ảnh khi in ấn sao cho hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra đến với Vina HT bạn sẽ được tư vấn lên ý tưởng độc đáo và hỗ trợ thiết kế logo trên ly hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối khi đặt in ly giấy Vina HT

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT
Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
Hotline: 028 6681 0286

Kết nối cùng chúng tôi tại đây
CSKH: 0987.767.371 Ms.Trang

Trả lời