Ly giấy cafe take away , in ly giấy theo yêu cầu

Ly giấy cafe take away , in ly giấy theo yêu cầu

Vina HT là đơn vị chuyên sản xuất và in ly giấy cafe take away.  Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà mọi đơn hàng dịch vụ hỗ trợ đều khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Đây cũng là lý do giúp ly giấy  đựng cafe của Vina HT được nhiều khách hàng tin dùng

Ly giấy cafe take away bao nhiêu ml?

420ml (14oz) thường dùng cho cafe đá , size ly này được dùng phổ biến ở TPHCM và các tỉnh phía nam Đồng Nai , Bình Dương,…

240 ml (8oz) thường dùng cho cafe nóng thường dùng cho café nóng, size ly này thường ở các tỉnh Tây Nguyên như Đà Lạt, Đắk Lăk , Gia Lai,…

ly giấy cafe take away

Lợi ích từ việc sử dụng ly giấy cafe take away

– Quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả cao với chi phí thấp: so với chạy quảng cáo vài giây trên tivi, internet, báo chí, biển bảng thì quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm cốc ly giấy mang lại sự tinh tế, hiệu quả cả mà tiết kiệm rất nhiều chi phí.

– Bảo quản cà phê giữ được mùi vị lâu hơn: lớp tráng PE bên trong giúp ly cà phê giữ nhiệt tốt hơn, lâu bị tan và mất mùi vị.

– Tiện lợi, sử dụng dễ dàng: sử dụng một lần, không cần rửa, vệ sinh. Dễ dàng mang đi nơi khác, chuyển đi xa mà không làm ảnh hưởng tới thời gian làm việc, không vị rơi đổ ra ngoài.

– Tiết kiệm chi phí: ly giấy có giá thành khá là rẻ, giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu vào và nâng cao doanh thu.

– An toàn cho sức khỏe người sử dụng: sản phẩm làm từ bột giấy tinh khiết, không sử dụng hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Bảo vệ môi trường: cốc giấy có khả năng phân hủy nhanh hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên, không làm ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ sản xuất ly cafe take away

Mỗi ngày, Vina HT mang ra thị trường hàng ngàn mẫu in  ly giấy café mang đi. Theo thời gian, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. Từ chất lượng ly giấy được sản xuất cho đến chất lượng hình ảnh khi in ấn sao cho hoàn mỹ nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
Hotline: 028 6681 0286

Kết nối cùng chúng tôi tại đây

CSKH : 0909.137.116 Trúc

Xem thêm

Địa chỉ in ly giấy đựng cafe chất lượng ở tphcm

Lợi ích từ việc in logo trên ly giấy mà bạn nên biết

Ưu và nhược điểm của ly giấy dùng một lần

Ly giấy cafe mang đi , Địa chỉ in ly giấy đựng cafe mang đi ở tphcm

 

Trả lời