Lợi ích từ việc in logo trên ly giấy mà bạn nên biết – Vina HT

Lợi  ích từ việc in logo trên ly giấy mà bạn nên biết

Xã hội ngày càng hiện đại, vì thế mọi người luôn luôn tìm kiếm cải tiến các sản phẩm sao cho chúng tối ưu nhất. Ly giấy in logo chính là một trong những sản phẩm thông minh đó.

Bởi lẽ, họ đã rất thông minh khi tận dụng khoảng không của thân ly giấy để in logo của doanh nghiệp mình lên đấy, hãy cùng VinaHT điểm qua một số lợi ích từ việc in logo lên giấy mà bạn nên biết

In logo ly giấy một hình thức maketing thương hiệu vô cùng hiệu quả

Tận dụng tối đa mạng xã hội và sở thích của giới trẻ hiện nay là check in. Chủ cửa hàng đã tận dụng khoảng không của thân ly để in logo của doanh nghiệp mình lên đấy,

Nói vậy mới thấy ly giấy in logo đã dần biến mình thành một công cụ truyền thông hiệu quả của các nhà làm kinh doanh. Nó là một kênh truyền thông tối ưu mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

in ly giấy một hình thức maketing hiệu quả

Tăng sức hấp dẫn cho thức uống

Đối với những sản phẩm trong lĩnh vực ẩm thực, bao bì (packaging) chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể sơ sài bỏ qua nó  hay là chỉ đầu tư cho có được.

Có một sự thật là thức uống được đựng trong những chiếc ly giấy in logo xinh xắn sẽ làm tăng cảm giác ngon miệng và những thực khách sẽ cảm thấy thích thú hơn

in ly giấy làm tăng sự hấp dẫn cho đồ uống

Tạo ấn tượng về thương hiệu

Đối với bất kỳ một cửa hàng coffee hay trà sữa  nào dù quy mô lớn hay nhỏ, việc thiết kế bao bì bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Lấy ví dụ không đâu xa, Starbucks, Phúc Long hay Highland Coffee ba ông trùm trong ngành F&B  tại  Việt Nam , hễ nhắc đến 3 thương hiệu trên các bạn trẻ hiện nay không ai là không biết đến

In logo ly giấy tạo ấn tượng cho thương hiệu

Địa chỉ in logo ly giấy uy tín chất lượng

Bạn đang cần in logo ly giấy theo yêu cầu nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín để hợp tác? Vina HT sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy để mọi khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. Đây là lý do bất cứ ai chọn chúng tôi để hợp tác đều không phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm2@vinaht.com
 Hotline: 028 6681 0286 

CSKH: 0909.137.116 Trúc

 

 

 

Xem thêm 

Địa chỉ in ly giấy đựng cafe chất lượng ở tphcm

Có những loại ly giấy take away nào? Cách chọn ly chuẩn nhất

Ưu và nhược điểm của ly giấy dùng một lần

 

Trả lời