In proof là gì, tại sao phải in proof trước khi in chính thức

Trong in ấn, để có mỗi ấn phẩm hoàn chỉnh ra mắt đều phải trải qua các công đoạn phức tạp và tỉ mỉ. Tuy nhiên, làm sao đạt được sự thành công, thì không phải khách hàng nào cũng nắm vững những tiêu chuẩn và kỹ thuật in hiện hành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về công nghệ in proof phổ biến, từ đó giúp bạn đọc có thêm một số kiến thức thú về ngành in. Hãy cùng bắt đầu ngay nhé.

IN PROOF LÀ GÌ?

In proof là một hình thức đem đi in thử trước khi đi in hàng loạt để tránh những sai số về màu sắc cũng như phần thiết kế đưa ra bên ngoài. Trong khi đó quá trình in offset lại mất rất nhiều thời gian và công sức. Để không làm mất thời gian cũng như công sức của tất cả thì các nhà in sẽ yêu cầu khách hàng ký duyệt trước một bản in làm cơ sở để căn chỉnh trước khi đem đi in hàng loạt. Và bản in đó còn được gọi là in proof

 

Tại sao Quý khách nên sử dụng công nghệ in proof

  • In proof có thể giảm thiểu tối đa được những sai sót trước khi tiến hành sẽ giúp tiết kiệm được thời gian phải tiết kế và tự ý làm hàng không anh nha.
  • Đảm bảo được chính xác kết quả in ra. Đây là bước cơ sở, bước nền tảng trước khi tiến hành in offset để giảm thiểu rủi ro phải đối mặt.
  • Có một lưu ý là màu sơn của hình thức in proof được tiêu chuẩn hóa công nghệ in offset thay vì phải phun sơn hàng loạt.
  • Bản in proof còn là bản thỏa thuận về sản phẩm in và xưởng in khi xảy ra bất cứ vấn đề hoặc trục trặc nào đó. Do đó mà chỉ khi khách hàng ký duyệt bản in mẫu nhà in mới được tiến hành in hàng loạt.

In proof khác với in nhanh vì in proof có chế độ phân giải màu sắc tương đồng với máy in offset, chế độ in còn lại không chuẩn màu với in offset nên tuyệt đối không được dùng  bản in nhanh để duyệt màu.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
Hotline: 028 6681 0286

Kết nối cùng chúng tôi tại đây

CSKH : 0909.137.116 Trúc

Xem thêm

Địa chỉ in ly giấy đựng cafe chất lượng ở tphcm

Lợi ích từ việc in logo trên ly giấy mà bạn nên biết

Ưu và nhược điểm của ly giấy dùng một lần

Ly giấy cafe mang đi , Địa chỉ in ly giấy đựng cafe mang đi ở tphcm

Trả lời