In ly giấy theo yêu cầu ở TPHCM , miễn phí thiết kế

Bạn mới mở quán café  cần tìm nới in ly giấy theo yêu cầu ở TPHCM, băn khoăn về mẫu mã, giá cả cũng như địa chỉ uy tín . Bài viết dưới đây sẽ giải quyết giúp bạn.

In ly giấy theo yêu cầu ở đâu?

Mỗi ngày, Vina HT mang ra thị trường hàng ngàn mẫu in ly giấy theo yêu cầu tại TPHCM  và nhiều tỉnh thành .

  • Vina HT đặt tiêu chí chất lượng ly giấy lên hàng đầu và luôn đảm bảo an  toàn đối với người dùng, hình ảnh, màu sắc in trên ly sắc nét.
  • Với quy mô sản xuất lớn và máy móc in ấn hiện đại, mọi yêu cầu đơn hàng với số lượng nhiều hay ít đều được Vina HT đảm bảo giao hàng theo đúng thời gian quy định.
  • Vina HT có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ thiết kế logo miễn phí nếu khách hàng chưa tìm được ý tưởng cho sản phẩm của mình.
  • Bảng giá hỗ trợ của chúng tôi luôn được đánh giá là tốt nhất thị trường. Ngoài ra, Vina HT còn có nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn đối với khách đặt hàng số lượng lớn
  • Dịch vụ đóng gói kỹ lưỡng với thùng carton 5 lớp dày dặn, chắc chắn đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

Bảng giá in ly giấy theo yêu cầu

Giá in ly giấy theo yêu cầu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như kích thước ly và số lượng màu sắc in trên ly

Nhìn chung giá in ly giấy theo yêu cầu ở tphcm không quá cao so với những lợi ích mà chúng mang lại. Thông thường giá in ly giấy theo yêu cầu dao động từ vài trăm đồng đến 1500 đồng/ 1 cái

Nên in trên ly giấy nội dung gì? 

Khách hàng có thể đặt in ly giấy theo yêu cầu  sao cho phù hợp với sở thích, xu hướng hay thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng.

Nhãn hiệu cần thống nhất một logo trên tất cả các loại ly cũng như hình ảnh hay họa tiết như vậy giúp việc quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả tốt hơn. Lựa chọn tông màu hài hòa, phông chữ dễ nhìn cũng là yếu tố giúp chiếc ly giấy sang trọng hơn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm2@vinaht.com
 Hotline: 028 6681 0286 

CSKH: 0909.137.116 Trúc

 

Xem thêm

Địa chỉ in ly giấy đựng cafe chất lượng ở tphcm

Lợi ích từ việc in logo trên ly giấy mà bạn nên biết

Ưu và nhược điểm của ly giấy dùng một lần

Ly giấy cafe mang đi , Địa chỉ in ly giấy đựng cafe mang đi ở tphcm

 

Trả lời