GỢI Ý MẪU LY GIẤY TIÊU CHÍ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bạn định hướng quán tiêu chí XANH – SẠCH và BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, nhưng chưa tìm được mẫu ly giấy phù hợp với những tiêu chí trên. Vậy cùng tham khảo các thiết kế của nhà Vina HT, chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chí của bạn.

Màu sắc biểu thị Bảo vệ môi trường.

Không khó để đoán rằng màu xanh lá cây chính là màu sắc đặc trưng khi nhắc đến việc bảo vệ môi trường. Đây là màu sắc phổ biến nhất trong tự nhiên, xuất hiện từ lá cây, cỏ cây, hoa lá đến những khu rừng rậm rạp.

Ý nghĩa màu xanh lá cây

VINA HT

Ý nghĩa màu xanh lá cây.

Trong thiết kế, màu xanh lá cây được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, thời trang, đồ họa và nghệ thuật. Nó mang đến sự tươi mới, trẻ trung và tạo điểm nhấn cho không gian.

Ứng dụng ly giấy tone xanh lá cây.

Màu xanh lá cây được sử dụng trong liệu pháp màu sắc để giảm căng thẳng, lo âu và cải thiện tâm trạng. Sử dụng ly giấy tone màu xanh lá cho quán, giúp “giữ chân” khách hàng rất hiệu quả bởi sự chữa lành mà quán mang lại.

Nhất là trong mùa hè này, xanh lá cây lại càng được ưa chuộng hơn bởi đây là màu sắc giúp tạo ra không gian mát mẻ, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên, giúp khách hàng có cảm giác như được đánh tan cái nóng của mùa hè.

Thiết kế Ly giấy tone xanh tại Vina HT

Nếu bạn lo lắng rằng tone xanh thì thiết kế nào cũng như nhau, không có riêng biệt mới lạ hoặc không có dấu ấn riêng của quán. Đừng lo, vì Vina HT sẽ giúp bạn hỗ trợ tư vấn và thiết kế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các thiết kế sẽ được đội ngũ nhà Vina HT hoàn thiện dựa trên ý tưởng, câu chuyện, phong cách và mong muốn của quán.

Xanh lá cây có rất nhiều sắc thái khác nhau, từ xanh lá cây nhạt đến xanh lá cây đậm. Một số sắc thái phổ biến của màu xanh lá cây bao gồm:

  • Xanh lá cây nhạt (nhẹ nhàng, thư giãn)
  • Xanh lá cây mạ (sáng, rực rỡ)
  • Xanh lá cây lục (hài hoà)
  • Xanh lá cây rêu (đậm, trầm)
  • Xanh lá cây olive ( xanh pha chút vàng)

Hãy để Vina HT giúp bạn, “thay chiếc áo” sặc sỡ đậm chất hè cho chiếc ly giấy của quán, để hè này tha hồ đón khách đến check in nhé!!

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: kd2@vinaht.com
Hotline: 0987.717.570 (Ms.Uyên)

Kết nối cùng chúng tôi tại đây

Trả lời