Đặt in ly giấy dùng một lần giá sỉ tại TP.HCM

Ly giấy dùng một lần được du nhập vào Việt Nam ngay lập tức chiếm được cảm tình của người dùng vì nó đảm bảo an toàn cho sức khỏe và là giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả nhất. Có nên đặt in ly giấy dùng một lần ?

Trên các phương tiện thông tin truyền thông như báo đài có lẽ bạn đã biết đến vấn đề nguy hiểm từ những ly nhựa dùng một lần truyền thống. Nếu bạn là người tiêu dùng bạn sẽ mong muốn sử dụng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe và tránh xa các sản phẩm độc hại. Nếu bạn là người kinh doanh có tâm và có tầm bạn sẽ mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất

TP.HCM là nơi bạn có thể đặt in những chiếc ly giấy dùng một lần ở một mức giá vừa tốt và vừa chất lượng thì bạn cần phải có tìm hiểu cũng như sự so sánh các địa điểm bán khác nhau. Hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp ly giấy, tô giấy giá rẻ vậy làm sao để bạn chọn được một nơi cung cấp uy tín, giá rẻ và đặc biệt là chất lượng của sản phẩm ly giấy một cách tốt nhất cho bạn.

"In

Vì sao nên đặt in ly giấy dùng một lần tại Vina HT?

  • Vina HT đặt tiêu chí chất lượng ly giấy lên hàng đầu và luôn đảm bảo an  toàn đối với người dùng, hình ảnh, màu sắc in trên ly sắc nét.
  • Với quy mô sản xuất lớn và máy móc in ấn hiện đại, mọi yêu cầu đơn hàng với số lượng nhiều hay ít đều được Vina HT đảm bảo giao hàng theo đúng thời gian quy định.
  • Vina HT có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ thiết kế logo miễn phí nếu khách hàng chưa tìm được ý tưởng cho sản phẩm của mình.
  • Bảng giá hỗ trợ của chúng tôi luôn được đánh giá là tốt nhất thị trường. Ngoài ra, Vina HT còn có nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn đối với khách đặt hàng số lượng lớn.
  • Dịch vụ đóng gói kỹ lưỡng với thùng carton 5 lớp dày dặn, chắc chắn đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.
  • Cam kết hỗ trợ nếu sản phẩm có sai sót từ nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
Hotline: 028 6681 0286

Kết nối cùng chúng tôi tại đây

CSKH : 0909.604.119 Thảo

Xem thêm:

CÔNG TY SẢN XUẤT LY GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ SỈ

LY 500ML SIZE VỪA- LY GIẤY IN LOGO CHẤT LƯỢNG GIÁ SỈ

LY 700ML SIZE LỚN – LY GIẤY LỚN IN LOGO THEO YÊU CẦU

Trả lời