Có thật sự cần thiết phải in logo lên ly giấy?

Ly giấy đang là giải pháp tuyệt vời được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Ly giấy trà sữa còn sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đây là những điều mà ly nhựa còn rất thiếu sót và chưa thể nào khắc phục được.

Có thật sự cần thiết phải in logo lên ly giấy?

Ngày nay, hình ảnh của chiếc ly giấy ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh việc đa dạng trong thiết kế, chi phí phải chăng, thân thiện với môi trượng mà ly giấy lại còn rất an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, ly giấy trà sữa còn sở hữu một số đặc điểm như sau:

Vina HT xin gửi đến bạn 7 LÝ DO để bạn có thể đưa ra quyết định đặt in ly giấy ngay trong hôm nay:

 1.  Tạo sự khác biệt cho thương hiệu.
 2. Với những chiếc ly nổi bật sẽ giúp giới trẻ dễ dàng có được những tấm hình check-in cực đẹp để chia sẻ lên mạng xã hội cũng là một cách quảng bá rộng rãi cho cửa hàng.
 3.  Tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách, khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn.
 4.  Ly giấy in logo sẽ mang lại màu sắc tươi mới trong cửa hàng.
 5.  Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin mà cửa hàng muốn gửi đến thông qua việc in logo, thông điệp, hình ảnh, thông tin cửa hàng,….lên ly giấy.
 6.  Đối với lượng khách hàng mua mang đi cũng sẽ vô tình giúp cho cửa hàng được nhiều người biết đến hơn thông qua sự nổi bật của ly giấy.
 7.  Và đặc biệt khi xu hướng thế giới ngày càng quan tâm đến việc bảo vệ môi trường thì việc dùng LY GIẤY thay cho LY NHỰA cũng là một cách ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Ly giấy Vina HT

Vì sao nên đặt in ly giấy theo yêu cầu tại Vina HT?

 • Vina HT đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và luôn đảm bảo an  toàn đối với người dùng, hình ảnh, màu sắc in trên ly sắc nét.
 • Với quy mô sản xuất lớn và máy móc in ấn hiện đại, mọi yêu cầu đơn hàng với số lượng nhiều hay ít đều được Vina HT đảm bảo giao hàng theo đúng thời gian quy định.
 • Vina HT có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ thiết kế logo miễn phí nếu khách hàng chưa tìm được ý tưởng cho sản phẩm của mình.
 • Bảng giá hỗ trợ của chúng tôi luôn được đánh giá là tốt nhất thị trường. Ngoài ra, Vina HT còn có nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn đối với khách đặt hàng số lượng lớn.
 • Dịch vụ đóng gói kỹ lưỡng với thùng carton 5 lớp dày dặn, chắc chắn đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.
 • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có sai sót từ nhà sản xuất

 

Kết nối với Vina HT tại đây

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
Hotline: 028 6681 0286

CSKH : 0909 604 119 Thảo

Trả lời