In logo lên ly giấy là hoạt động không còn xa lạ với chúng ta.
Bất kì nơi đâu, hình ảnh một ai đó đang cầm một chiếc ly giấy có in logo đều trở nên gần gũi.
 

 

Lợi ích của việc in logo lên ly giấy mà bạn nên biết

In logo lên ly giấy sẽ làm nhiều người chú ý đến thương hiệu của bạn
Khi ly giấy có in logo sẽ giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm của thương hiệu của bạn, khiến nhiều người chú ý đến thương hiệu. Để tạo nét hấp dẫn độc đáo cho sản phẩm, phương pháp dễ dàng mà lại hiệu quả. Bạn không cần phải marketing rầm rộ trên các nền tảng như Facebook, Youtube hay quảng cáo trên tivi. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ly với người thiết kế nhiều năm kinh nghiệm.
 
Ví dụ như bạn muốn quảng bá nhãn hiệu nước uống trà sữa hay cafe đến với người tiêu dùng mới. Bạn sẽ sử dụng những chiếc ly giấy có in logo của nhãn hiệu mình để nâng cao sự nhận biết của người tiêu dùng. Như bạn thấy, việc quảng bá sản phẩm như vậy lại đặt hiệu quả cao mà còn dễ dàng thực hiện.
 
In logo lên ly giấy sẽ tạo cho thương hiệu của bạn một hình ảnh riêng biệt
Không thể nào phủ nhận những vai trò to lớn của các logo trên ly giấy mà các hãng trên thị trường hiện nay, đẩy mạnh hình ảnh của họ đến với các khách hàng tiềm năng. Đây là một trường những chiến thuật quảng bá sản phẩm hiệu quả, giúp các nhãn hàng dựng nên chỗ đứng trên thị trường. Những logo nhãn hàng được trang trí với những đường nét cuốn hút, độc lạ. Hơn thế, việc in logo còn tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp hoạt động này trong những sự kiện hay chương trình hội họp.
 
In logo lên ly giấy sẽ tạo tâm lý an toàn đối với khách hàng 
Để có lòng tin của khách hàng là điều không dễ dàng, nhất là những khách khó tính và lớn tuổi. Họ là những người đặt cao vấn đề về sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy khi in thương hiệu lên ly giấy sẽ tạo tâm lý an toàn đối với họ rằng sản phẩm của bạn an toàn vệ sinh, không phải đồ vỉa hè.
 
Bài viết trên đã cung cấp cho bạn nội dung về tầm quan trọng và lợi ích của in logo lên ly giấy. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã học cho mình một phương pháp marketing vừa hiệu quả mà vừa dễ dàng thực hiện cho các thương hiệu thức uống của bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tham khảo bài viết đến phút chót.
 

Kết nối với Vina HT tại đây

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINA HT

Địa chỉ: 403/50 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Email: smn@vinaht.vn – adm@vinaht.com
Hotline: 028 6681 0286

CSKH : 0967.731.931 (Mr. Trọng)

Xem thêm:

CÔNG TY SẢN XUẤT LY GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ SỈ

LỰA CHỌN SIZE LY GIẤY ĐỰNG TRÀ SỮA SAO CHO PHÙ HỢP ?